Nếu bạn đang sử dụng tủ mát Alaska nhưng chẳng may bị hỏng. Bạn muốn tìm đơn vị chuyên sửa tủ mát nhưng không biết đơn vị nào uy tín. Bạn hãy đến với Điện lạnh Thái Tâm. Một trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh uy tín, chuyên nghiệp hiện nay.

Dịch vụ sửa tủ mát Alaska tại nhà tphcm : chuyên nghiệp – uy tín – bảo hành dài hạn

Trung tâm sửa chữa bảo hành tủ mát alaska

Điện lạnh thái Tâm là một đơn vị dịch vụ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh. Đã có cơ hội được phục vụ hàng trăm khách hàng trên địa bàn TP.HCM. Học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm quý giá. Từng bước nâng cao chất lượng lượng dịch vụ. Góp phần mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và ưng ý nhất.

Các dịch vụ của Điện Lạnh Thái Tâm cung cấp các dịch vệ sinh, bảo trì và sửa chữa tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, máy tắm nước nóng….Trong đó dịch vụ sửa tủ mát Alaska đang là thế mạnh của chúng tôi.

Khi sử dụng dịch vụ của Thái Tâm, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Có nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực điện lạnh, điện dân dụng. Đảm bảo mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Quy trình sửa tủ mát Alaska đơn giản, mang lại hiệu quả cao

Quy trình sửa tủ mát Alaska đơn giản, mang lại hiệu quả cao

Với quy trình 5 bước sửa tủ mát Alaska đơn giản. Điện lạnh Thái Tâm đảm bảo sửa chữa cho khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khách hàng có nhu cầu sửa tủ mát Alaska vui lòng liên hệ qua số hotline của chúng tôi. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng. Bao gồm: Tên, SĐT, nhu cầu sửa chữa , tình trạng cụ thể….

Bước 2: Kiểm tra và báo giá

Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt đúng thời gian và địa điểm khách hàng yêu cầu sửa chữa. Tiến hành kiểm tra và chẩn đoán tình trạng của tủ mát. Từ đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá chi tiết để khách hàng nắm bắt.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa

Sau khi được sự đồng ý của khách hàng về giá cả. Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành tháo, thay thế linh kiện mới và lắp lại như ban đầu.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn thiện quy trình sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ vận hành thử. Để kiểm tra xem lỗi tủ mát đã được khắc phục hay chưa. Lúc này, khách hàng hãy theo dõi để nghiệm thu sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Nếu mọi thứ đã đâu vào đó, khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên kỹ thuật.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Khoảng sau 3 ngày hoàn thiện dịch vụ, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với khách hàng. Để xác nhận việc sửa tủ mát Alaska của nhân viên kỹ thuật có làm hài lòng khách hàng hay không? Tủ mát sau khi sửa chữa hoạt động có ổn định hay không? Đồng thời tiếp nhận ý kiến đóng góp của khách hàng về dịch vụ. Từ đó, rút ra bài học kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Một số hư hỏng thường thấy của tủ mát alaska trong quá trình sử dụng

Một số hư hỏng thường thấy của tủ mát alaska trong quá trình sử dụng

Với mục đích giúp khách hàng nhận biết được tình trạng của tủ mát. Từ đó đưa ra phương án sửa chữa kịp thời, tránh tình trạng để hư hỏng nặng. Dẫn đến tốn kém nhiều chi phí không cần thiết. Điện lạnh Thái Tâm sẽ mách bạn một số trường hợp bất thường cần sửa tủ mát Alaska như sau:

  • Tủ mát Alaska trong lúc hoạt động phát ra tiếng ồn ngày một lớn và kéo dài.
  • Tủ mát Alaska xuất hiện hiện tượng rung lắc.
  • Tủ mát Alaska phát ra tiếng động nhỏ ở phần đáy tủ.
  • Tủ mát Alaska luôn trong trạng thái khởi đồng nhiều lần. Trong khi không có một tác động từ bên ngoài như mở tủ nhiều lần, điện áp không ổn định.
  • Tủ mát Alaska  bị rỉ nước, thậm chí còn bị tràn ra ngoài ở phần đáy tủ.
  • Tủ mát Alaska  có hiện tượng bám tuyết bất thường tại thành tủ.
  • Cánh tủ mát Alaska không có khả năng đóng kín dẫn đến lọt hơi ra ngoài.
  • Tủ mát Alaska không còn khả năng làm lạnh. Mặc dù vẫn hoạt động bình thường.

Nếu bạn gặp những trường hợp bất thường trên đây. Bạn không nên liều mà để trong thời gian dài. Bạn cũng không nên tự ý sửa nếu chưa có kinh nghiệm. Cách hiệu quả nhất là bạn hãy liên hệ đến dịch vụ sửa tủ mát Alaska của Thái Tâm. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thuật chuyên nghiệp, chuẩn đoán bệnh chính xác. Hỗ trợ bạn sửa tủ mát nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Lời kết

Tại trung tâm sửa chữa và bảo hành Điện lạnh Thái Tâm. Ngoài sửa chữa tủ mát, chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: Vệ sinh, bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh, điện dân dụng. Tư vấn, hướng dẫn sử dụng và khắc phục sự cố tài nhà theo yêu cầu của khách hàng. Bất kể khi nào bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ . Hãy liên hệ cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Hy vọng những chia sẻ của điện lạnh Thái Tâm về dịch vụ sửa tủ mát Alaska. Sẽ giúp bạn hiểu và sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.